Họ và tên(*):
Email(*):
Điện thoại:
Tiêu đề:
Nội dung:

1. iSAFE là gì?

iSAFE là giải pháp hỗ trợ giúp Phụ huynh trong việc bảo vệ trẻ em trước những tác hại từ internet và định hướng thông tin tiếp cận phù hợp với từng lứa tuổi.

2. iSAFEOnline là gì?

iSAFEOnline thực hiện các chức năng và hoạt động tương tự như iSAFE, tuy nhiên iSAFEOnline hoạt động qua mạng và sử dụng để quản lý một hay nhiều tài khoản tại máy cài đặt.iSAFEOnline mở ra một cơ chế quản lý linh hoạt, giúp cho các bậc Phụ huynh quản lý hoạt động của con cái từ xa qua internet mà không nhất thiết phải ngồi trên máy cài đặt.

3. Những hoạt động nào trên mạng được iSAFE theo dõi?

Với mục tiêu ngăn ngừa và bảo vệ trẻ trước những ảnh hướng xấu từ internet, iSAFE thực hiện chức năng quản lý những nội dung sau:
 • Quản lý thời gian sử dụng máy/ thời gian vào mạng
 • Quản lý danh sách các website truy cập
 • Quản lý các game online, game offline
 • Quản lý nội dung chat
 • Quản lý ứng dụng
 • Khóa các thư mục

4. Quản lý theo từng độ tuổi là gì?

Xuất phát từ nhu cầu thông tin khác nhau cho từng độ tuổi khác nhau, iSAFE được thiết kế để phù hợp với từng lứa tuổi cụ thể. Với việc chia quá trình phát triển của trẻ thành 4 giai đoạn chính:
 • Dưới vị thành niên: dưới 10 tuổi
 • Đầu vị thành niên: 10-14 tuổi
 • Sau vị thành niên: 14-18 tuổi
 • Thành niên: từ 18-24 tuổi
iSAFE có những thiết lập và định hướng thông tin phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ như: danh sách các website cấm, website được vào, thời gian sử dụng máy, cơ chế quản lý,…

5. Đồng hành cùng sự phát triển của trẻ là như thế nào?

Ngày hôm nay Bạn cài đặt iSAFE cho trẻ, vậy sau một hay nhiều năm khi trẻ lớn lên thì iSAFE sẽ như thế nào? Với cơ chế tự phát triển, iSAFE ghi nhận sự trưởng thành của trẻ từ đó tự động cập nhật cơ chế quản lý phù hợp.

Cơ chế tự động phát triển của iSAFE thể hiện qua chức năng ghi nhận sự trưởng thành của trẻ để thực hiện các thiết lập phù hợp như: danh sách các website được vào, thời gian sử dụng máy,…

6. Trẻ có biết việc mình đang bị theo dõi không?

Với hai chế độ hoạt động:
 • Chế độ chạy bình thường.
 • Chế độ ẩn.
Như vậy, tùy theo mục đích mà Bạn có thể chọn cơ chế theo dõi phù hợp.

7. Tôi có nhiều con vậy phải quản lý như thế nào?

Nếu Bạn có nhiều con, có hai trường hợp:

 • Trường hợp 1: Tất cả các con của Bạn sử dụng chung trên một máy tính, Bạn chỉ cần cài đặt iSAFE trên máy đó và thiết lập tài khoản sử dụng tương ứng với mỗi người con và quản lý thông qua iSAFEOnline trên cùng 1 tài khoản.
 • Trường hợp 2: Nếu mỗi người con sử dụng riêng một máy, Bạn phải cài đặt iSAFE trên từng máy và mỗi máy phải sử dụng mã kích hoạt riêng để kích hoạt sản phẩm iSAFE.Sau đó Bạn bắt đầu quản lý thông qua 3 kênh báo cáo: Offline, iSAFEOnline và Email

Dù với cách quản lý nào, iSAFE đều cung cấp đến Bạn các báo cáo đầy đủ và chi tiết về hoạt động của từng trẻ.

8. Tôi có thể nhờ người khác cùng quản lý trẻ?

Nếu Bạn chưa an tâm hay không có đủ thời gian để quản lý, hãy thực hiện chức năng Nhờ người quản lý chung có thể là người thân, giáo viên hay các tổ chức xã hội. Khi đó mọi hoạt động của con Bạn sẽ được sự chung tay quản lý của cộng đồng và xã hội.

9. Tôi có cần phải thiết lập lại iSAFE khi trẻ qua giai đoạn phát triển khác không?

Không, với cơ chế Đồng hành cùng sự phát triển của trẻ, iSAFE tự động thực hiện chức năng đó thay cho Bạn.

10. Sử dụng iSAFE có làm ảnh hướng đến quan hệ gia đình không?

Là một công cụ quản lý, do đó sẽ có những ảnh hưởng nhất định đến đối tượng được quản lý. Do đó, chúng tôi cung cấp những cơ chế quản lý linh hoạt giúp cho việc quản lý trẻ trở nên phù hợp hơn:

- Ngăn chặn – phù hợp với trẻ dưới tuổi vị thành niên – iSAFE ngăn chặn tất cả những hành động có hại của trẻ.

- Theo dõi – phù hợp với trẻ từ độ tuổi vị thành niên – iSAFE theo dõi và báo cáo những hành động có hại, từ đó giúp các bậc Phụ huynh có những lời khuyên phù hợp.

Bên cạnh đó với chức năng Lắng nghe yêu cầu của trẻ, dùng để ghi nhận những yêu cầu hay giải thích của trẻ về một hành động cụ thể, giúp trẻ chứng minh tính phù hợp của hành động và tạo sự chủ động trong giải quyết của Phụ huynh.

11. Sử dụng iSAFE như thế nào để mang hiệu quả cao nhất?

iSAFE được xây dựng để thực hiện chức năng bảo vệ và định hướng trẻ trên môi trường mạng. Cho nên,muốn đạt hiệu quả cao nhất phải có sự kết hợp dựa trên thông tin hai chiều, vì việc chúng tôi ngăn chặn và báo cáo đến các bậc Phụ huynh những hành động có thể gây nguy hại cho trẻ như: truy cập những website xấu, xem những nội dung không phù hợp, chơi game quá giờ,… Như thế là chưa đủ, mà cần có sự tìm hiểu phân tích, chi sẻ và cảm thông của các bậc Phụ huynh đối với những nhu cầu đó của trẻ, từ đó có những lời khuyên hay hành động phù hợp.

12. Tính cộng đồng của iSAFE là gì?

Ngoài việc cung cấp các cơ chế mở giúp các bậc Phụ huynh nhờ người cùng quản lý như: người thân, nhà trường,… iSAFE còn thực hiện chức năng tổng hợp các báo cáo thống kê về thói quen sử dụng máy theo từng độ tuổi như: các website thường vào, những nội dung quan tâm, sở thích, … Các báo cáo này được cung cấp cho các tổ chức giáo dục và các nhà nghiên cứu về tâm sinh lý trẻ, từ đó có những tư vấn về phương pháp giáo dục hiệu quả.
Cùng với hoạt động của diễn đàn trao đổi thông tin, giúp các bậc Phụ huynh tiếp cận với những phương pháp giáo dục con cái hiệu quả.

13. Làm cách nào tôi có thể kiểm tra trẻ khi không có ở nhà?

Hãy khởi tạo iSAFEOnline ngay khi cài đặt iSAFE giúp Bạn có thể quản lý mọi hoạt động của trẻ từ bất cứ nơi đâu và bất cứ khi nào thông qua một máy tình có kết nối internet.

14. Làm cách nào tôi có thể hiệu chỉnh các thiết lập của iSAFE?

Bạn có 2 cách để thực hiện việc thiết lập iSAFE:
 • Ngay trên máy cài đặt iSAFE
 • Sử dụng iSAFEOnline từ bất cứ nơi đâu và khi nào thông qua internet

15. Làm cách nào tôi có thể khóa các web xấu trên máy để ngăn chặn trẻ vào truy cập?

iSAFE được xây dựng để ngăn chặn mọi truy cập đến các website có nội dung không phù hợp. Vì vậy, iSAFE có hai cơ chế ngăn website xấu:
 • Danh sách các website xấu được tổng hợp sẵn trong hệ thống
 • Sử dụng các từ khóa để xác định website xấu
Bên cạnh đó, các bậc Phụ huynh có thể khai báo thêm các website không phù hợp bằng cách sử dụng chức năng Danh sách website xấu.

16. Làm cách nào tôi biết được trẻ cố truy cập vào những trang web xấu?

Khi trẻ truy cập vào 1 website có nội dung không phù hợp, iSAFE thực hiện 2 chức năng sau:
 • Ngăn cấm truy cập đó
 • Báo cáo truy cập đến phụ huynh qua iSAFEOnline, email hoặc ngay trên máy cài đặt iSAFE
Với việc báo cáo những truy cập bị cấm, giúp các bậc Phụ huynh có những định hướng giáo dục phù hợp.

17. Làm cách nào tôi có thể thay đổi mật khẩu iSAFE và iSAFEOnline?

Bạn truy cập vào chức năng Quản lý tài khoản.

18. Cách cài đặt iSAFE?

Có hai cách cài đặt iSAFE: từ CD mua về và tải từ trên website xuống, bạn hãy đọc kỹ cách hướng dẫn trên từng trường hợp và làm theo.

19. Các vấn đề về bản quyền sử dụng iSAFE?

Một bản quyền (mã key) chỉ được cài đặt cho một máy tính với thời hạn sử dụng 1 năm.
Việc sử dụng mã số kích hoạt này để kích hoạt cho hơn 1 máy tính sẽ dẫn đến việc mã số kích hoạt này sẽ bị khóa hoàn toàn. iSoftware không chịu trách nhiệm hỗ trợ đối với các trường hợp này.

20.  Cách khởi tạo tài khoản iSAFEOnline?

Bạn truy cập vào website www.iSAFE.vn, nhấn vào chức năng Đăng ký tài khoàn iSAFEOnline sử dụng 2 thông tin sau để khởi tạo tài khoản iSAFEOnline:
 • Số serial của iSAFE
 • Email quản lý của iSAFE

21.Gỡ bỏ và cài đặt lại iSAFE thì mọi thông tin cũ có còn được lưu giữ không?

Bạn thực hiện chức năng Gỡ bỏ trong iSAFE. Khi thực hiện chức năng gỡ bỏ, mọi thông tin báo cáo liên quan đều được xóa khỏi máy.

22. Trẻ có thể tắt được iSAFE hay không?

Không thể, trẻ không thể tắt được iSAFE. Quá trình tạm ngưng hay tắt tạm thời của iSAFE chỉ được thực hiện khi có mật khẩu chủ.
Mỗi thao tác tạm ngưng hay tắt iSAFE đều được thông báo qua báo cáo hoặc email trực tiếp đến người quản lý vì vậy Bạn phải đảm bảo mật khẩu chủ và thường xuyên kiểm tra báo cáo.

Hỗ trợ

Thế Cừ - 0983108042
Video giới thiệu iSAFE